Giới thiệu


GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX TM Hóa Chất LONG GIANG có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hạt màu và hóa chất phụ gia. Chuyên cung cấp Hạt nhựa màu - Bột màu và Phụ gia trong ngành nhựa, phát triển bước đầu từ lĩnh vực hạt nhựa màu. Các sản phẩm, nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập được sản xuất và nhập khẩu từ các nước như AUSTRALIA, SINGAPORE, THÁI LAN, ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC…


Hiện nay công ty chúng tôi là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực CUNG CẤP HẠT NHỰA MÀU, PHỤ GIA NGÀNH NHỰA, với các sản phẩm:

1 - Nguyên liệu bột màu (Pigment)

2 - Hạt nhựa màu (Color Masterbalch)

3 - Chất phụ gia ngành nhựa: 

Máy móc thiết bị: Chất Tẩy Đầu Phun.

Sản phẩm: Chất chống tia cực Tím - Chất tăng trắng - Chất chống tỉnh điện - Chất tăng dai - Chất chống cháy - Chất chống trầy va đập... 

Hổ trợ quá trình gia công: Chất tăng độ đồng nhất (PP get MI) - Tăng hay giảm chỉ số MI - Tăng dai cho nguyên liệu trong quá trình gia công.

Phối màu THEO YÊU CẦU, MIỄN PHÍ, NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC. Luôn luôn cam kết  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG. GIÁ CẢ HỢP LÝ - DỊCH VỤ CẠNH TRANH - GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN.

Tương thích với các phương pháp gia công An toàn khi sử dụng - Thân thiện với môi trường.

Tư vấn và hỗ trợ sản xuất.

Hạt nhựa màu được phối trên nhiều chủng loại nhựa nền: LDPE, HDPE, PP, PET, ABS, SAN, PS, POM, PA….

Sản xuất trên nhiều phương pháp như: Ép, Thổi, Tạo Màng, Dệt, Kéo Sợi…. Khách hàng có thể an tâm sự cam kết toàn diện của chúng tôi về cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho Quí khách hàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác từ phía Quí khách hàng.


Trân Trọng Kính Chào!


Description

Contact

Long Giang Plastic
26/6, đường số 12 - Phường Tam Bình - Quận Thủ Đức - Thành Phố Hồ Chí Minh.
0903.772.689